Sửa cửa cuốn không kéo xuống được

Sửa cửa cuốn không kéo xuống được: Cửa cuốn bị hỏng không tự kéo lên được, cái cửa cuốn nhà em thiên nhiên hỏng , muốn nó tự kéo lên , xuống như bình thường phải giữ chặt nút lên ở điều khiển chứ ko như bình thường chỉ cần ấn nút lên 1 lần là nó tự động lên hết , cả khi xuống cũng vậy
>> : Liên hệ sua cua cuon
Trả lời:
Có thể lỗi này là do hỏng bộ đổi hướng tự dừng: Bạn thử tháo thanh đáy cửa cuốn ra khỏi cửa (mở 2 con vít ở thanh đáy cửa và nhấc nó ra) nếu được thì bỏ luôn bộ công tắc trong đó ra và dùng bình thường, bao giờ có thời gian thay lại sau.
Do chế độ tự dừng của cửa bị chập nên nó luôn thấy có vật cản và dừng lại khiến bạn phải ấn lên liên tiếp mới chạy. hiện tượng của trục trặc này là mỗi lần nhấn thì cửa lên hoặc xuống từng tý
* Tay điều khiển từ xa không sáng đèn nhưng vẫn điều khiển được cửa cuốn:
Trong trường hợp này có thể do bo mạch của tay điều khiển bị trục trặc. Hoặc, Pin bị yếu dẫn đến lúc sáng lúc không.
Bạn có thể đến địa chỉ tin cậy để thay pin hoặc bạn cố thể mua pin ở các hiệu sửa sang đồng hồ. Nhưng tốt nhất là bạn nên tới địa chỉ chuyên phát triển, cung cấp cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn không kéo xuống được

* Tay đứng xa điều khiển có sáng đèn nhưng không điều khiển được cửa cuốn, trong khi tay điều khiển khác vẫn điều khiển được cửa:
Tay điều khiển của bạn có thể bị mất mã. Bạn nên gọi thợ qua đặt nạp lại mã.
* Cửa cuốn đang xuống, thanh đáy chạm nền là đảo chiều đi lên:
Bạn nhìn vào phía trong thanh đáy hai bên đều có lá Inox đảo chiều kẹp cùng lá nhựa.
Về nguyên tắc: Một bên lá Inox sẽ đi xuống kịch nền và một bên lá Inox cách nền khoảng 12-15cm. Nhưng trong quá trình sử dụng do thợ lắp đặt không chốt vít dưới chân nên lá Inox cách nền 12-15cm bị đi xuống.
Cách sửa: Lấy to vít hoặc vật dụng nào đó đẩy một lá Inox lên 12-15cm thì cửa sẽ không gặp hiện tượng trên nữa.
* Cửa cuốn tấm liền đang dùng khóa ngang nhưng bạn không nhớ và bấm cửa lên:
Trong trường hợp này nhiều trường hợp sẽ gặp tình huống không mở được khóa ngang nữa. Đó là do khi bạn bấm cửa lên làm cho khóa ngang bị kẹt vào ray.
Cách sửa: Hai người lớn đứng hai bên cửa cuốn kéo thật mạnh cửa xuống + đồng thời bấm nút cửa cuốn chạy xuống đặt mô tơ cửa đưa cửa về vị trí ban đầu.
Sau đó bạn có thể mở khóa ngang một cách dễ ợt.