Home / SỬA CỬA CUỐN HÀ NỘI / Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên

Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên

           Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên ,gọi là có sau 15′ đảm bảo chất  lượng 


Luôn là địa chỉ  Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh  viên chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giá rất sinh viên, bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng sửa chữa bảo dưỡng . Liên hệ ngay  khi cửa cuốn bị kẹt.

Hơn 10 năm phát triển Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên   không những sửa khóa cửa cuốn tốt, làm chìa khóa cửa cuốn giỏi mà luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân thủ đô gọi tới khi gặp sự cố về cửa cuốn như: điều khiển cửa cuốn bị bấm không nhận tín hiệu, không lên, không xuống, cửa cuốn không đảo chiều khi điều khiển, không tự động dùng khi gặp vật cản, cửa cuốn không điều khiển được hoặc lên xuống một chút một, lên xuống có tiếng kêu, bị kẹt nan, xô nan, hỏng mô tơ…

Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên
Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên

Cửa cuốn bị kẹt, hư là do một số nguyên nhân :


– Cửa cuốn bị kẹt khi đóng mở là do quá trình lắp đặt, đo đạc chiều dài nan cửa, chiều dài thông thủy không chuẩn thiếu hoặc thừa nam dẫn đến hoạt động một thời gian thì nan cửa cuốn bị xô ra, kẹt nan, làm lệch nan.

– Bánh răng dẫn động từ trục mô tơ bị mòn hay khô dầu dẫn tới lúc hoạt động của cửa cuốn không được mượt hay kêu cọt kẹt, bị mòn bánh răng có thể dẫn đến bị lệch xích điều đó làm cho cửa cuốn nhà bạn không thể lên hoặc xuống được mà động cơ vẫn hoạt động.

– Cửa cuốn không xuống liên tục mà ngắt quãng, lúc dừng lúc chạy, hay phải ấn nút điều khiển cửa cuốn liên tục. Lỗi này có thể là do hệ thống đảo chiều bị hỏng liên tục nhận tín hiệu có chướng ngại vật hay do điều khiển bị hư, chập nút Stop, lên, xuống cũng có thể là do kẹt thanh đáy đảo chiều.

– Lỗi thường gặp đó là cửa cuốn không đảo chiều khi gặp vật cản đó là do thanh đảo chiều bị hỏng hay hộp điều khiển bị chập mạch.

Địa chỉ Sửa Cửa Cuốn Uy Tín Giá Rất Sinh Viên 


Là đại lý, đối tác của các hãng cửa cuốn trên thị trường, chúng tôi luôn là địa sửa cửa cuốn uy tín với cung cấp, thay thế,Sửa cửa cuốn Hà Nội giá sinh viên  phân phối linh kiện cửa cuốn với giá có mức chiết khấu cao nhất, dịch vụ mở cửa cuốn, sao chìa khóa cửa cuốn giá rất sinh viên.

Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản từ các hãng cửa cuốn khiến cho việc xử lý sự cố cửa cuốn, sửa chữa, thay thế cửa cuốn của chúng tôi gần như không xảy ra các sự cố phát sinh về sau.

Chính sách đồng hành cùng khách hàng khiến chúng tôi luôn chiếm được lòng tin của người dân Thủ Đô trong 10 năm qua.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất từ dịch vụ sửa cửa cuốn tại                    Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết tư vấn khắc phục sự cố miễn phí.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp Quận Hoàn Kiếm

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp Quận Hoàn Kiếm: Hoàng Long tiếp nhận, sửa chữa cứu ...

Mã ĐK 5698564

0934049839 Chỉ đường 0939481789