Home / MOTOR CỬA CUỐN / Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất

Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất

Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất 


Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất  hỗ trợ khách hàng cần khắc phục sự cố cửa cuốn ngay lập tức hay đang trong trường hợp khẩn cấp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cứu hộ và sửa chữa motor cửa cuốn nhanh chóng & kịp thời

Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất
Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất


Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn & bảo dưỡng cửa cuốn.  tự tin rằng chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, sửa motor cửa cuốn – và có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn nhanh chóng phù hợp với ai trong trường hợp nào ?


1. Trong trường hợp người thân hay trẻ nhỏ ở trong nhà mà  mô tơ cửa cuốn bị hư chúng ta cần nhanh chóng sửa motor hay tháo khóa cửa cuốn.

2. Trường hợp có cháy nổ: Khi có cháy nổ cũng gây ra hiện tượng chập điện cũng có thể làm mô tơ cửa cuốnbị hư hỏng theo. Bởi vậy trong trường hợp này bạn nên gọi đội thợ sửa nhanh chóng đến khắc phục sự cố để cửa cuốn không bị ảnh hưởng nhiều.

3. Trường hợp motor bị đứt dây xích: Khi đứt dây xích thì cửa cuốn sẽ không thể tự động mở lên – trong lúc này bạn cũng sẽ cần sử lý nhanh chóng để có thể mở cửa cuốn lại.

4. Trường hợp cuộn dây đồng nối rotor bị đứt: Khi rotor là một trong 3 bộ phận cấu thành nên motor cửa cuốnbị đứt thì bạn cũng cần khắc phục ngay nếu giữ nguyên tình trạng sẽ khiến bộ phận xử lý không xử lý được thông tin mà bị cháy chập

Quy trình sửa motor cửa cuốn lấy ngay :


Với lợi thế các cơ sở trải khắp Hà Nội, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn túc trực 24/24 để phục vụ khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp nhất. Sửa motor cửa cuốn theo cách hiện đại nhất 
Bước 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp

Bước 2:  sẽ cử đội ngũ gần nhất bạn ở đến để trực tiếp hỗ trợ và xử lý mọi sự cố với motor cửa cuốn

Bước 3: Bằng những công cụ chuyên dụng đội ngũ thợ sẽ nhanh chóng sử lý tình trạng motor cửa cuốn đang gặp phải trong bất kỳ trường hợp nào.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn giá rẻ tại Thanh Hoá

Sửa motor cửa cuốn giá rẻ tại Thanh Hoá: Với kinh nghiệm 5 năm trong ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789