Home / Tin Tức / Địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín

Địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín

sửa cửa cuốn uy tín – Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cửa cuốn đã được phổ biến trong các gia đình, cửa hàng, công ty. Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều công dụng, tiết kiệm diện tích cả về không gian và thời gian.
Xong theo thời gian trong quá trình sử dụng, cửa cuốn thường hay phát sinh những sự cố cũng gây khá nhiều phiền toái cho quý khách hàng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều cũng chính là nguyên nhân gây ra những hỏng hóc cho cửa.
Sửa cửa cuốn là một trong những thế mạnh lớn nhất của cửa cuốn Quang Huy. Công ty đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản có kinh nghiệm gần 10 năm trong sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn.
Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn sửa cửa cuốn uy tín tốt nhất. Tư vấn sửa chữa tận tâm giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện so với sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của những đơn vị khác.
Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm những dịch vụ khác về sửa cửa cuốn tại Quang Huy

Sửa cửa cuốn giá rẻ hơn 50% so với tất cả các thợ Hà Nội

Những sự cố thường gặp nhất trong cửa cuốn


 • Cửa cuốn bị kẹt khi đóng mở

  Nguyên nhân: Là do quá trình lắp đặt, đo đạc chiều dài nan cửa, chiều dài cửa không chuẩn thiếu hoặc thừa nam dẫn đến hoạt động một thời gian thì nan cửa cuốn bị xô ra, kẹt nan, làm lệch nan.

 • Cửa cuốn không xuống liên tục mà ngắt quãng, lúc dừng lúc chạy, hay phải giữ nút điều khiển cửa

  Nguyên nhân: lỗi này có thể là do hệ thống đảo chiều bị hỏng liên tục nhận tín hiệu có chướng ngại vật. Hay do điều khiển bị hư, chập các nút điều khiển. Cũng có thể là do kẹt thanh đáy đảo chiều.

 • Cửa cuốn không đảo chiều khi gặp vật cản

  Nguyên nhân: Là do bộ phận đảo chiều bị hỏng hay hộp điều khiển bị chập.

 • Bánh răng dẫn động từ trục motor bị mòn hay khô dầu dẫn tới lúc hoạt động của cửa cuốn không được mượt hay kêu cọt kẹt

  Nguyên nhân: bị mòn bánh răng có thể dẫn đến bị lệch xích điều đó làm cho cửa cuốn nhà bạn không thể lên hoặc xuống được mà động cơ vẫn hoạt động.


sửa cửa cuốn uy tín – Khi cửa cuốn hoặc cửa kéo của bạn gặp sự cố như trên hãy gọi ngay đến Hotline của Quang Huy và thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khắc phục miễn phí. Nếu không thực hiện được công ty sẽ cho người sang tận nơi để phục vụ.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa cửa cuốn tại Gia Lai

Sửa cửa cuốn tại Gia Lai Thật phiền toái khi bỗng một hôm bạn phát ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789