Home / Tin Tức / Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Quận 4

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Quận 4

Sửa motor cửa cuốn Quận 4: Công Ty Sửa cửa cuốn Hà Nội chuyên sửa motor cửa cuốn tại Quận 4 không hoạt động hoặc bị trục trặc về động cơ bên trong gọi ngay 0945.303.023.Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm trasua motor cua cuon trong quá trình sử dụng bị hư hỏng do các nguyên nhân kỹ thuật hay do người sủ dụng.

Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên sửa motor cửa cuốn đến tận công trình để kiểm tra các lỗi và báo giá trực tiếp cho gia chủ. Tùy vào trường hợp mà kỹ thuật chúng tôi có thể trực tiếp sửa tại chỗ hoặc đem motor về xưởng để kiểm tra chính xác rồi báo giá, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa.Sửa motor cửa cuốn tại quận 4Sửa motor cửa cuốn Quận 4 với các lỗi thường gặp như sau:


– Lỗi hành trình cửa cuốn: cửa cuốn vận hành đóng/mở và dừng không đúng vị trí mong muốn, sai lệch điểm dừng cuối cùng hoặc làm cửa chạy tuột lên trên trần nhà.


– Lỗi khởi động từ: cửa cuốn khởi động lúc được lúc không, dù remote vẫn phát tín hiệu bình thường.


– Lỗi K3: motor xuống được nhưng không lên được.


– Lỗi tuột bố thắng: motor tự động trôi xuống.


– Mạch điều khiển: bị hỏng do dính nước hoặc lâu ngày không vệ sinh.


– Lỗi hộp thu phát tín hiệu, remote cửa cuốn bị hư.


– Lỗi bấm giữ mới chạy, buông tay bấm ra sẽ bị dừng.


– Motor phát ra tiếng hú to: mòn do sử dụng thời gian quá lâu mà không kiểm tra.


– Cháy cuộn roto do sử dụng quá nhiều lần trong ngày.


Sửa motor cửa cuốn Quận 4


Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố của khách hàng trong khả năng cao nhất. – Đội ngũ kỹ thuật với 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa motor cửa cuốn: Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, một số có kinh nghiệm với 15 năm làm nghề sửa cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa các lỗi của motor cửa cuốn một cách nhanh chóng đảm bảo sửa xong không bị hỏng linh tinh ở những chỗ khác.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa cửa cuốn đường Lý Nam Đế

Sửa cửa cuốn đường Lý Nam Đế Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789