Home / MOTOR CỬA CUỐN / Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Quận Bình Tân

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Quận Bình Tân

Sửa motor cửa cuốn quận Bình Tân chuyên nghiệp tại nhà

Motor cửa cuốn – trái tim vận hành của cửa cuốn lâu ngày đã đến thời kì phải chỉnh chu lại mới có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả như trước đây.

Hãy để các chuyên gia sửa chữa cửa cuốn giúp bạn hoàn thành công việc khó khăn này chỉ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối sau khi sử dụng.

Công tác kiểm tra và chăm sóc hoạt động của motor làm tăng tuổi thọ của motor và tránh được những sự cố tiềm ẩn của motor trong quá trình sử dụng.Sửa motor cửa cuốn quận Bình Tân chuyên nghiệp tại nhàCông việc chăm sóc bạn có thể tự làm và tự bảo dưỡng để đảm bảo an toàn, công việc đó được tiến hành theo các bước đơn giản sau:


  • Trong quá trình sử dụng, người sử dụng phải đảm bảo không để nước bắn vào, hóa chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển. Nếu để nước hoặc chất lỏng bắn vào thì sẽ gây rỉ motor và sẽ hư hỏng rất nhanh. Tình trạng này sẽ gây ra lỗi cửa cuốn tự động chạy do lỗi bộ mạch ở đuôi motor không kiểm soát được nên cửa cuốn mới tự động chạy lên chạy xuống.

  • Mục đích của việc thiết kế cửa tự động là để tạo ra được một loại cửa cần duy trì được những đặc tính cần có của cửa, vừa khắc phục được những điểm lớn của loại cửa bình thường, do đó, khi sử dụng cửa tự động, người sử dụng phải cần cẩn thận bảo trì, bảo dưỡng motor thường xuyên, khi đó mới đảm bảo được độ bền của motor, nếu đảm bảo được điều này thì trong quá trình sử dụng, người dùng hoàn toàn không phải tác động trực tiếp lên cánh cửa mà vẫn tự động đóng mở theo ý muốn của mình


Sửa chữa motor cửa cuốn đòi hỏi phải là thợ chuyên nghiệp và có đủ những linh kiện cần thiết khi sửa chữa mới giúp việc sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả để người dùng có thể sử dụng lại động cơ sau khi sửa chữa mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Sửa chữa motor cửa cuốn giúp phục hồi lại chức năng của động cơ motor và nhanh chóng đưa motor điện sử dụng trở lại một cách an toàn, điều này cũng phải có một quy trình nghiêm ngặt khi sửa chữa. Chúng tôi muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình này qua một số thông tin sau đây:


  • Khi có sự cố bị hỏng motor cửa cuốn mà khách hàng yêu cầu, nơi sửa chữa phải tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ sửa chữa motor của khách hàng

  • Sau 15 phút nhận thông tin, thợ sửa chữa phải có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp để tìm ra nguyên nhân của motor bị hỏng

  • Sau khi tìm được nguyên nhân, cần khắc phục ngay sửa chữa motor cửa cuốn kịp thời

  • Vận hành lại và kiểm tra tình trạng hoạt động của động cơ điện sau khi sửa chữa

  • Hoàn thành giấy tờ và thanh toán dịch vụ sửa chữa


Sửa motor cửa cuốn quận Bình Tân Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, motor cửa cuốn là một bộ phận quan trọng quyết định sự vận hành của hệ thống cửa cuốn, do vậy, quý khách hàng nên chọn lựa dòng motor cửa cuốn phù hợp, có độ bền cao để đảm bảo tính an toàn.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa ...

0988.318.978 Chỉ đường 0902.311.777