Home / Sửa cửa cuốn quận 6 TPHCM / Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Quận 6

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn Quận 6

Sửa motor cửa cuốn Quận 6: Trong hệ thống cửa cuốn là một hệ thống tự động, và motor được xem là thành phần rất quan trọng nhất bởi vì motor cửa cổng có nhiệm vụ cung cấp động lực cho hệ thống cửa để có thể hoạt động đóng mở. Thế nhưng trong quá trình hoạt động lâu dài theo năm tháng thì chắc hẳn motor cửa tự động của nhà xưởng, công ty bạn ít nhiều cũng gặp phải những sự cố rắc rối.Sửa motor cửa cuốn Quận 6 CÁC VẤN ĐỀ Ở MOTOR CỬA CUỐN GẶP PHẢI TRỤC TRẶC VÀ HƯỚNG SỬA CHỮA

1. Tụt bố, chạy nhông, Motor vẫn hoạt động nhưng nhông không quay, không chuyển động được

Cách khắc phục: Thay cốt nhông trong motor hoặc bố thắng bên trong.

Chi phí: Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng là phải thay mới hay sửa chữa linh kiện và tùy vào hãng sản xuất của motor Trung quốc hay Đài Loan hay hàng cao cấp của FAAC Italia sẽ có mức giá thành khác nhau.

2. Cháy cuộn rotor trên motor

Cách khắc phục: Quấn lại dây

3. Sét đánh hỏng Bo điều khiển remote, hoặc nước vào hoặc nguyên nhân khác dẫn đến hư bo.

Cách khắc phục: kiểm tra sửa chữa hoặc thay bo mới

4. Hệ thống cảm biến, hành trình gặp sự cố

Cách khắc phục: kiểm tra dây dẫn, hệ thống bo điều khiển, nam châm cảm biến,…

Chi phí: Dưới 1.000.000đ

5. Các ray Remote cửa cổng bị hỏng, không phát tín hiệu hoặc chập chờn

Cách xử lý: Thay remote mới

Sửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp. Trên đây là một số tình huống bạn thường gặp khi kiểm tra sửa chữa motor cửa cuốn. Ngoài ra khi gặp sự cố về cổng xếp inox và sửa chữa hãy gọi ngay cho Mr.Long để khảo sát thực thế và có báo giá chính thức nhất.

Chuyên nhận sửa chữa cổng xếp, motor cửa cổng, hệ thống điều khiển khu vực Hà Nội và tp HCM. Các tỉnh xa vui lòng gọi để báo chính xác.

Sửa motor cửa cuốn Quận 6. Với dịch vụ sửa chữa motor cửa cổng tự động, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi bởi công ty suacuacuon.vn chúng tôi có vốn kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa motor cửa cổng tự động, sản xuất cửa cuốn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết với công việc. Đến với dịch vụ sửa chữa motor cửa cổng tự động của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất cũng như nhận các ưu đãi tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng để hệ thống cửa cổng tự động của quý vị được hoạt động trở lại bình thường nhé!.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa cửa cuốn vừa nhanh vừa rẻ bảo hành dài hạn

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 6

Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 6  chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn cho các ...

0988.318.978 Chỉ đường 0902.311.777