Home / MOTOR CỬA CUỐN / Dịch vụ sửa cửa cuốn lấy ngay tại Thanh Hoá

Dịch vụ sửa cửa cuốn lấy ngay tại Thanh Hoá

Sửa cửa cuốn lấy ngay tại Thanh Hoá: Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn & bảo dưỡng cửa cuốn. Cửa cuốn Hà Nội tự tin rằng chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, sửa motor cửa cuốn – và có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn nhanh chóng phù hợp với ai trong trường hợp nào ?

  1. Trong trường hợp người thân hay trẻ nhỏ ở trong nhàmà  mô tơ cửa cuốn bị hư chúng ta cần nhanh chóng sửa motor hay tháo khóa cửa cuốn.
  2. Trường hợp có cháy nổ:Khi có cháy nổ cũng gây ra hiện tượng chập điện cũng có thể làm mô tơ cửa cuốnbị hư hỏng theo. Bởi vậy trong trường hợp này bạn nên gọi đội thợ sửa nhanh chóng đến khắc phục sự cố để cửa cuốn không bị ảnh hưởng nhiều.
  3. Trường hợp motor bị đứt dây xích:Khi đứt dây xích thì cửa cuốn sẽ không thể tự động mở lên – trong lúc này bạn cũng sẽ cần sử lý nhanh chóng để có thể mở cửa cuốn lại.
    4. Trường hợp cuộn dây đồng nối rotor bị đứt: Khi rotor là một trong 3 bộ phận cấu thành nên motor cửa cuốnbị đứt thì bạn cũng cần khắc phục ngay nếu giữ nguyên tình trạng sẽ khiến bộ phận xử lý không xử lý được thông tin mà bị cháy chập

Quy trình Sửa cửa cuốn lấy ngay tại Thanh Hoá

  1. Nhận thông tin địa chỉ mà khách hàng cung cấp để sửa motor cửa cuốn, hỏi rõ các trình trạng của cửa cuốn đang gặp lỗi gì và như thế nào.
  2. Thợ sửa motor cửa cuốn Minh Nghĩa sẽ liên hệ và có mặt tại công trình sau 10 phút, kiểm tra nguyên nhân, báo giá dịch vụ.
  3. Tiến hành sửa motor cửa cuốnhoặc mang về xưởng để kiểm tra.
  4. Lắp đặt lại sau khi sửa motor cửa cuốnxong, kiểm tra lại lần cuối và bàn giao cho chủ nhà.
  5. Viết phiếu thu, bảo hành, thanh toán.

Sửa cửa cuốn lấy ngay tại Thanh Hoá
Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên sửa motor cửa cuốn đến tận công trình để kiểm tra các lỗi và báo giá trực tiếp cho gia chủ. Tùy vào trường hợp mà kỹ thuật chúng tôi có thể trực tiếp sửa tại chỗ hoặc đem motor về xưởng để kiểm tra chính xác rồi báo giá, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789