Home / REMOTE CỬA CUỐN / Dịch vụ sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp tại Thanh Hoá

Dịch vụ sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp tại Thanh Hoá

Sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp tại Thanh Hoá: Bạn nhấn nút điều khiển từ xa mà không thấy cửa cuốn hoạt động. Đây là một tình huống khó chịu và nguyên nhân gây ra không phải luôn luôn dễ dàng để chuẩn đoán. Chuyên gia sửa cửa cuốn Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn những cách sửa remote cửa cuốn đơn giản mà hiệu quả.

Bạn có thể tránh gây thiệt hại cho cửa cuốn bằng cách bỏ ra một vài phút để điều tra những vấn đề đơn giản thường bị bỏ qua.

Cách sửa chữa remote

Thông thường, Lỗi hư hỏng remote cửa cuốn khó có thể xác định được, vì rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiếc khoá cửa cuốn của bạn. Vì vậy khi xảy ra lỗi không bấm được remote bạn hãy bình tĩnh và thử qua các cách sau đây:

Remote cửa cuốn của bạn bị khóa?

Sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp tại Thanh Hoá Đây là lỗi bạn nghĩ ngớ ngẫn và luôn nghĩ rằng bạn biết cách sử dụng mà không thể nào bị khóa mà không mở được, tuy nhiên có thể do một thành viên khác trong gia đình vô tình bấm nhằm nút khóa trên tay remote bạn hãy thực hiện việc unclock này bằng cách bấm nút stop trước khi bấm nút đóng/mở, tùy hãng sản xuất remote lập trình mà có thể mở khóa bằng nhiều cách khác như bấm giữ nút khóa 3 giây, bấm nút stop, bấm lại nút khóa 1 lần…v.v

Hãy thử nhé!!!

Sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp tại Thanh Hoá: Remote cửa cuốn bị hết pin hay hỏng mạch?

Hãy kiểm tra đèn led trên remote xem càng sáng không, mở pin thay thử trước khi gọi thợ cửa cuốn nhé!

 

About Xuân Nguyễn

Check Also

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn Quận Tân Phú

Sửa điều khiển cửa cuốn Quận Tân Phú: Bộ hộp Điều khiển cửa cuốn là một trong ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789