Home / REMOTE CỬA CUỐN / Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn Quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn Quận Bình Thạnh

Sửa điều khiển cửa cuốn Quận Bình Thạnh: công ty chúng tôi chuyên sao chép remote cửa cuốn, sửa chữa remote cửa cuốn giá rẻ nhất hiện nay

  • Đối với các loại điều khiển cửa cuốn thông thường (mã cố định chiếm khoảng 95% thị trường): Các bạn cần mang một chiếc điều khiển còn sử dụng tốt qua địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ copy cho bạn trong khoảng 5 phút là bạn có thể mang điều khiển về và sử dụng được ngay trên cửa cuốn.
  • Đối với loại Remote cửa cuốn mã nhảy (rolling code chiếm khoảng 5% thị trường hiện nay) như CH, AustDoor, SmartDoor, NewDoor… do tính bảo mật cao nên công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp mã điều khiển vào hộp nhận tín hiệu gắn trên motor, các bạn chỉ việc qua mua điều khiển để chúng tôi hướng dẫn làm và sử dụng.

Sửa điều khiển cửa cuốn Quận Bình Thạnh: Khi lắp cửa cuốn, điều khiển đóng mở cửa khách hàng sẽ có 2 điều khiển cửa cuốn ,nếu quý khách muốn làm thêm hãy liên hệ với chúng tôi.Với hệ thống máy móc công nghệ cao nhất hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm tay điều khiển cửa cuốn.Sao chép bằng máy chuyên nghiệp, copy được 95% các loại remote cửa cuốn trên thị trường. 5% còn lại chúng tôi sẽ dùng chìa gốc để làm lại cho bạn.Cam Kết giải quyết được 100% các vấn đề về chìa khóa cửa cuốn, remote cua cuon, điều khiển cửa cuốn. Các loại remote cho cửa cổng, cửa garage, xe máy cũng đã được chúng tôi thử nghiệm thành công.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn Quận Tân Phú

Sửa điều khiển cửa cuốn Quận Tân Phú: Bộ hộp Điều khiển cửa cuốn là một trong ...

0909.732.838 Chỉ đường 0903442665