Home / MOTOR CỬA CUỐN / Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn & bảo dưỡng cửa cuốn. Hoàng Long tự tin rằng chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, sửa motor cửa cuốn – và có thể giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn nhanh chóng phù hợp với ai trong trường hợp nào ?

1. Trong trường hợp người thân hay trẻ nhỏ ở trong nhà mà  mô tơ cửa cuốn bị hư chúng ta cần nhanh chóng sửa motor hay tháo khóa cửa cuốn.

2. Trường hợp có cháy nổ: Khi có cháy nổ cũng gây ra hiện tượng chập điện cũng có thể làm mô tơ cửa cuốnbị hư hỏng theo. Bởi vậy trong trường hợp này bạn nên gọi đội thợ sửa nhanh chóng đến khắc phục sự cố để cửa cuốn không bị ảnh hưởng nhiều.

3. Trường hợp motor bị đứt dây xích: Khi đứt dây xích thì cửa cuốn sẽ không thể tự động mở lên – trong lúc này bạn cũng sẽ cần sử lý nhanh chóng để có thể mở cửa cuốn lại.
4. Trường hợp cuộn dây đồng nối rotor bị đứt: Khi rotor là một trong 3 bộ phận cấu thành nên motor cửa cuốnbị đứt thì bạn cũng cần khắc phục ngay nếu giữ nguyên tình trạng sẽ khiến bộ phận xử lý không xử lý được thông tin mà bị cháy chập

Dịch vụ lắp đặt Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín gồm có:

  • Sửa chữa các vấn đề về cửa cuốn như: cửa cuốn không hoạt động, kẹt nan cửa cuốn, động cơ không hoạt động, khi hoạt động cửa cuốn phát ra tiếng kêu to gây khó chịu, nan cửa cuốn bị đứt ra khỏi trục cửa và còn rất nhiều các vấn đề khác…
  • Sửa chữa, bào trì các loại mô tơ cửa cuốn (motor)
  • Sửa điều khiển cửa cuốn, hộp điều khiển cửa cuốn, khóa điều khiển remote cửa cuốn.
  • Sửa chữa , thay thế lưu điện cửa cuốn có nguồn gốc chính hãng
  • Sửa chữa các loại động cơ cửa cổng cửa Đức
  • Thay thế các phụ kiện cửa cuốn chính hãng
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn thế hệ mới, cũ tùy vào nhu cầu cửa khách hàng, tất cả các thiết bị được bảo hành 24 tháng.

Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, cùng với kinh nghiệm thực tế trong quá trình sửa chữa cửa cuốn nhiều năm liền, dịch vụ sửa cửa cuốn Thạch Tín của chúng tôi cam kết đảm bảo khắc phục mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ 24/24: Cửa cuốn gặp sự cố lúc 12h đêm? Quý khách hoàn toàn yên tâm dịch vụ 24/24 đáp ứng tất các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ tết.

Khi cửa cuốn có vấn đề hư hỏng hãy đến với dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi, Quý khách sẽ luôn nhân được sự hài lòng

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa motor cửa cuốn huyện Mỹ Đức

Sửa motor cửa cuốn huyện Mỹ Đức Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên sửa ...

0909.732.838 Chỉ đường 0903442665