Home / SỬA CỬA CUỐN TPHCM / Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 2

Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 2

Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 2

Cửa cuốn an toàn là như thế nào?

Để tránh những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý những điều sau đây:

 • Đầu tiên, bạn nên lựa chọn những loại cửa cuốn đời mới vì những loại này có hệ thống chốt li hợp chất lượng, sử dụng trong trường hợp mất điện hoặc trong lúc khẩn cấp bạn có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên được bằng tay của mình.
 • Cửa cuốn khi mua bạn cần lựa chọn những loại có tính năng tự động đảo chiều. Những loại này khi gặp bất cứ vật cản gì trong quá trình sử dụng, cửa cuốn sẽ tự động đảo chiều đi lên một cách khéo léo nhằm hạn chế tối đa sự nguy hiểm cho người và đồ vật.
 • iện nay, nhiều cơ sở bán những loại cửa không có nhãn hiệu, hay nguồn gốc xuất xứ. Loại này khi mở lên thường nghe tiếng két két khó chịu và không đảm bảo an toàn. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ an toàn để mua.
  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 2

  • Sửa chữa, thay mới linh kiện cho motor cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn. Trường hợp motor hay gặp nhất là lỗi hành trình, kéo cả cuộn cửa lên trần nhà, hoặc motor chỉ chạy 1 chiều, motor chạy từng chặng, bấm remote nhiều lần hoặc nhấn giữ mới chạy được. Thay thế, sửa chữa các linh kiện này tùy trường hợp sẽ có báo giá cụ thể.

  Bảo dưỡng, tân trang cửa cuốn. Trường hợp cửa sử dụng lâu ngày bị khô dầu, cửa kêu to, hoạt động không còn trơn tru. dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn sẽ giúp quý khách kiểm tra tổng thể từ nan cửa đến thiết bị điện, sau đó sẽ vào dầu máy, mỡ bò, hoặc sơn xịt lại các lá cửa bị cũ. Thay thế các lá cửa rỉ sét, hư hỏng.

  Nắn sửa lại lá cửa cuốn (chỉ thực hiện được tốt nhất với cửa cuốn thép đài loan) Lỗi này thường xảy ra do khách hàng bất cẩn để cửa motor chạy mà có chướng ngại vật như xe, bàn ghế, vật dụng khác ở dưới phí đường đi của cửaThay lá mới cửa cuốn, cho tất cả các loại cửa cuốn. Lỗi sửa chữa mà phải thay lá xảy ra khi tình trạng cửa hỏng nặng, không còn gò lá, chỉnh sửa được. Lá cửa đài loan và lá nhôm công nghệ đức được thay thế dễ dàng hơn. Trường hợp cửa úc austdoor, smartdoor, newdoor,.. hỏng lá phải tháo dỡ về nhà máy mới xử lý được.Sửa chữa hoặc thay mới remote cửa cuốn. Trường hợp chìa khóa cửa cuốn hỏng hay gặp nhất do đặc thù thiết bị này hay mang ra ngoài, chịu ảnh hưởng từ ngoại cảnh nhiều hơn như mưa ướt, rớt va chạm mạnh,…

  • Khắc phục các khuyết tật khác của cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn giá rẻ Quận 2

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp Quận Gò Vấp

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp Quận Gò Vấp là một trong những dịch vụ uy ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789