Home / BÌNH LƯU ĐIỆN / Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú

Hiện nay, ngành kỹ thuật công nghệ hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh, các vũ trang đang dần được nâng cấp bằng tự động, máy móc đang dần nâng cấp sức lao động của con người. Những ngôi nhà bây giờ thường lắp đặt cửa cuốn tự động, được điều khiển bằng động cơ. Cửa cuốn tự động mang lại rất nhiều tác dụng, cũng như giúp con người tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình.

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú

Bình lưu điện cửa cuốn không lưu điện.

Trường hợp khi cắm nguồn điện vào bình lưu điện thì cửa cuốn hoạt động bình thường, nhưng khi mất nguồn điện thì bình lưu điện tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.

Nguyên nhân: Acquy đã hỏng hoặc quá yếu …. nên không còn khả năng trữ điện. Một số trường hợp mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy nên cũng gây ra hiện tượng này.

Cách khắc phục: Thay bình acquy mới, bằng cách mở ngăn acquy của bình lưu điện cửa cuốn để đánh giá thông số Volt và Ampe trên Acquy, tìm kiếm loại Acquy tương ứng về thay vào là bình lưu điện sẽ hoạt động bình thường.

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú

Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động.

Trườnghợp bình lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào.

Nguyên nhân:

  • Phích cắm điện nguồn bị lỏng, bộ lưu điện chưa nối nguồn cấp.
  • Điện áp vào quá yếu hoặc không có điện vào.

Cách khắc phục: kiểm tra nguồn vào, và các dây công tắc nguồn của bình lưu điện.

 

Trên đây là một số kiến thức và kỹ thuật giúp gia chủ có thể chủ động sửa chửa bình lưu điện cửa cuốn của nhà mình. Trong trường cần hỗ trợ thêm kỹ thuật có thể liên hệ Quốc Bảo Door để hỗ trợ nhanh nhất.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận 10

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận 10 Dịch vụ sửa bình lưu điện cửa ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789