Home / Tin Tức / Có nên lắp đặt cửa cuốn chống ồn

Có nên lắp đặt cửa cuốn chống ồn

Có nên lắp đặt cửa cuốn chống ồn : Trên thị trường bây giờ, các dòng cửa cuốn khe thân oáng khi vận hành sẽ phát ra tiếng ồn nhất định, điều đó ảnh hưởng và gây khó chịu cho ra đình bạn, mặt khác qua nhiều năm sử dụng cấu trúc của chiếc cửa cuốn bị lệch so với thiết kế kỹ thuật điều này cũng dẫn tới khả năng vận hành của cửa cuốn bạn sẽ còn phải mất 1 khoản tiêu phí để sua cua cuon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Tại sao chúng tôi có thể sản xuất và tích hợp động nghệ chống ồn cho cửa cuốn ?

Aluroll. Dòng vật phẩm này được tạo ra và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy đảm bảo giảm thiểu các trục trặc khi hoạt động, tăng tuổi thọ cho cửa. Đặc biệt các kỹ sư đã đưa ra giải pháp phát hành sẵn 1 hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được kết nối cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, bu li và hệ con lăn trợ lực, các thông số kỹ thuật được rõ ràng đúng đắn 100% tại nhà máy đảm bảo cửa vận hành bất biến. Việc lắp đặt căn chỉnh cửa rất thuận lợi, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt.

Có nên lắp đặt cửa cuốn chống ồn

Bên cạnh yếu tố giảm độ ồn, hệ thống cửa đồng bộ còn giúp tăng về độ bền, độ ổn định và hạn chế các sự cố khi vận hành. Qua đó làm tăng tuổi thọ cho cửa.

Sản xuất đồng bộ, tuổi thọ cao

Không giống như các loại cửa trôi nổi ở “chợ đen”, cửa cuốn khe thoáng thế hệ thế hệ Aluroll được phát hành đồng bộ tại nhà máy Austdoor với những tiêu chuẩn kỹ thuật cực kỳ nghiêm ngặt. Tất các các cụ thể cửa được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và được cân chỉnh tại nhà máy bởi chuyên gia. Chính vì thế, việc lắp đặt cửa diễn ra dễ dãi, thuận tiện, không dựa vào nhiều vào tay nghề thợ lắp. Nhờ đó, cửa cuốn khe thoáng thế hệ thế hệ Aluroll vận hành bất biến, ít chạm chán trục trặc và có tuổi thọ cao hơn hẳn những dòng sản phẩm khác. Chính vì thế Aluroll là dòng cửa cuốn chống ồn bán tốt nhất thị trường hiện nay

Cửa vận hành êm

Nhiều người rất ngại dùng cua cuon bi keu bởi tiếng ồn khi các nan kim loại va chạm vào nhau cửa mỗi khi cửa đóng – mở. Tuy nhiên với các loại cửa cuốn khe thân oáng thế hệ mới, điều này gần như được khắc phục triệt đặt do được áp dụng công nghệ gioăng giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu tới 90% tiếng ồn cả khi cửa mở lên lẫn đóng xuống. Nhờ đó, bạn & người thân trong Nhà ở sẽ không còn bị làm phiền lành bởi tiếng ổn khó chịu khi vận hành cửa cuốn.

Độ bình yên cao

Đây được xem là một điểm tốt hơn lớn của cửa cuốn khe thoán thùg thế hệ thế hệ so với các loại cửa cuốn cũ. Loại cửa này sử dụng 3 cấp bảo vệ, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đổi hướng và hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này đều có tác dụng giúp cửa nhận biết & đổi hướng đi lên khi chạm chán chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người, đồ đạc & vật nuôi trong ngôi nhà. Với chức năng này, bạn sẽ không còn phải lo về những rủi ro do bị cửa cuốn kẹp như ở các loại cửa cuốn cũ.

Đảm bảo bình an

Để tăng cường an ninh cho ngôi nhà, các loại cửa cuốn khe thoán thùg của những hãng cửa cuốn cao cấp thường được trang bị công nghệ bảo mật nhảy mã ngẫu nhiên Austmatic Rolling Code (ARC) cho bộ điều khiển cửa cuốn. Với tốt hơn là tự động đổi thay mã sau mỗi phiên làm việc, kẻ gian chẳng thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn như với cửa cuốn dùng mã cố định (fixed code) đặt thực hiện việc đột nhập. Nhờ vậy loại cửa này đảm bảo được an ninh tối đa cho Nhà ở và không gian sống của bạn.

Để được những trải nghiệm thực tế công nghệ cua cuon bi keu mới nhất của doanh nghiệp cổ phần cửa cuốn AUSTDOOR, xin mời các bạn ghé qua Showroom gần nhất để được nhân viên chỉ dẫn và giải đáp mọi thắc mắc !

About scnet@admin

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Phúc Thọ

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Phúc Thọ Tự hào là 1 trong những ...

0988.318.978 Chỉ đường 0902.311.777