Home / BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN / Sửa bình lưu điện cửa cuốn quận Tân Bình giá rẻ

Sửa bình lưu điện cửa cuốn quận Tân Bình giá rẻ

Sửa bình lưu điện cửa cuốn quận Tân Bình giá rẻ


Bình lưu điện cửa cuốn hay còn được gọi là Ups cửa cuốn. Là một thiết bị không thể thiếu khi bạn lắp đặt cửa cuốn. Nó có tác dụng tích trữ điện năng và sử dụng chúng trong trường hợp mất điện. Điều này có nghĩa là bạn vẫn sử dụng được điều khiển từ xa để vận hành cửa cuốn khi bị mất điện.

Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình không biết cách sử dụng bộ lưu điện. Dẫn đến tình trạng ups cửa cuốn bị hư hỏng, thời gian sử dụng không được lâu. Công ty chúng tôi sẽ Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện đúng cách của chuyên gia sửa cửa cuốn của công ty chúng tôi, sẽ giúp bạn sử dụng ups cửa cuốn một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng bình lưu điện cửa cuốn một cách hiệu quả.


Vị trí lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn. 1. Bình lưu điện cửa cuốn nên lắp đặt nơi khô, thoáng, ít bụi.

 2. Tránh nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, nơi ẩm ướt. Nơi thường xuyên có nước nhỏ giọt vào.

 3. Nên lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn ở những nơi dễ dàng để quan sát.


 Cách sạc bình lưu điện.


Không nên cắm điện ups cửa cuốn liên tục. Điều này dẫn đến bình lưu điện bị chai Ắc-Quy, làm giảm tuổi thọ. Cuối ngày, khi không sử dụng đến cửa cuốn, bạn nên tắt nguồn và rút ups ra khỏi nguồn điện lưới.

Sử dụng.


Nên để bình lưu điện cửa cuốn ở chế độ Ắc-Quy 1 lần sau 6 tháng hoặc khoảng 3 tháng để ups tự xả hết khoảng 50% dung lượng Ắc-Quy bằng cách sử rút ups ra khỏi nguồn. Sau khi sử dụng xong, sạc lại ups cửa cuốn liên tục trong khoảng 8 giờ.

Trong trường hợp không sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn để lưu kho. Bạn cần phải tắt công tắc nguồn trước khi tháo. Nếu lưu kho quá 2 tháng, cần phải cắm điện trong khoảng 12 giờ nạp điện để bảo dưỡng Ắc-Quy ups cửa cuốn.Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa các loại cửa cuốn sau:


 • Sửa chữa cửa cuốn của các thương hiệu lớn như : Alumax, Aludoor, Alusmart, Austdoor, Smartdoor, Mitadoor… và các loại cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng…

 • Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn.

 • Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

 • Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, Sửa Bình Lưu điện cửa cuốn,  cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

 • Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

 • Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

 • Chuyên  sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

 • Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

 • Ngoài sửa cửa cuốn chúg tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…

 • Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.


Nếu trong quá trình sử dụng. Bình lưu điện cửa cuốn của bạn bị hư hỏng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi là địa chỉ sửa chữa, bảo hành, thay thế bình lưu điện cửa cuốn uy tín số 1 tại TPHCM. Với những tố chất trung thực, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu, thân thiện. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Đống Đa

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Đống Đa Sửa chữa bộ lưu điện cửa ...

0988.318.978 Chỉ đường 0902.311.777