Home / Tin Tức / Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn huyện Hoóc Môn

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn huyện Hoóc Môn

Sửa điều khiển cửa cuốn huyện Hoóc Môn: Trong quá trình sử dụng lâu dài, các loại cửa cuốn sẽ ít nhiều bị hư hỏng hoặc gặp một số sự cố trong quá trình vận hành do yếu tố bến ngoài hay do sự sơ ý của người sử dụng tác động tạo nên các hỏng hóc cho hệ thống cửa cuốn tự động và cả cửa cuốn lò xo nữa. Chính bởi thế người dùng thường xuyên phải bảo dưỡng để đảm bảo quá trình hoạt động của cửa được duy trì và  ổn định. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng năm rõ được các yếu tố kỹ thuật cũng như cách bảo dưỡng loại cửa cuốn này.

Sửa điều khiển cửa cuốn huyện Hoóc Môn: 

3 lỗi hư hỏng hay gặp nhất và cách sửa điều khiển cửa cuốn.

❶ Bạn nhấn nút điều khiển mà không thấy cửa cuốn hoạt động.

Cách sửa: Bạn nên kiểm tra lại pin, xem pin còn hay không thay pin điều khiển cửa cuốn thử lại trên cửa.

❷ Chập mạch điều khiển.

Cách sửa: Dấu hiệu cụ thể là điều khiển cửa cuốn luôn sang đèn dù không bấm hoặc thỉnh thoảng đèn nháy sáng, cửa tự động lên xuống hoặc điều khiển rất nhanh hết pin. Đối với trường hợp này tôi khuyên các bạn nên tháo pin và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa. Trường hợp không tháo pin sẽ gây nguy hiểm khi cửa tự động lên xuống.

❸ Điều khiển vẫn sáng đèn khi bấm nhưng cửa không hoạt động.

Cách sửa:Trường hợp này có thể do lỗi điều khiển hoặc bộ nhận tín hiệu. Nếu bạn có trên 2 chiếc điều khiển mà 1 chiếc bị lỗi như trên, 1 chiếc hoạt động bình thường thì chắc chắn lỗi do điều khiển. Điều khiển của bạn có thể bị lỗi phần phát sóng RF do đó hộp nhận không thể bắt được tín hiệu. Bạn chỉ cần mang điều khiển hỏng đến chỗ chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi này.
Sửa điều khiển cửa cuốn huyện Hoóc Môn Ngoài ra, với các chính sách về bảo hành cho các sản phẩm của mình, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng cửa cuốn giá rẻ khi đã nhận dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Hóc Môn của chúng tôi.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây Dịch vụ sửa bộ lưu ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789