Home / SỬA CỬA CUỐN HÀ NỘI / Sửa cửa cuốn uy tín huyện Mê Linh

Sửa cửa cuốn uy tín huyện Mê Linh

Sửa cửa cuốn uy tín huyện Mê Linh

Đơn vị sửa cửa cuốn uy tín, giá rẻ nhất huyện Mê Linh Bạn đang sinh sống ở Mê Linh muốn tìm một đơn vị sửa chữa cửa cuốn gần nhất, uy tín và chất lượng để giúp bạn khắc phục dứt điểm những sự cố về cửa cuốn. Đến với sửa cửa cuốn huyện Mê Linh tất cả những mong muốn của quý khách sẽ được giải quyết.Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi là thợ Sửa cửa cuốn uy tín huyện Mê Linh của chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Tìm hiểu một số lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp

Như quý khách đã biết và đang sử dụng cửa cuốn, với các dòng cửa cuốn hay bất kỳ một loại vật dụng nào khác đều có thể bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân. Với cửa cuốn chủ yếu lỗi hư hỏnglà do những lỗi sau đây:

– Cửa cuốn bị hư lá, cong lá, đứt lá, gãy lá: Đây là lỗi thường gặp nhất của việc hư hỏng cửa cuốn, lá cửa cuốn với các chất liệu như tole mạ màu của Đài Loan, sắt mạ kẽm hoặc cửa cuốn nhôm Đức – đây là những chất liệu cửa có độ bền tốt, chất lượng cao nhưng với các tác nhân như va đập mạnh, bị cậy cửa, phá cửa cũng làm hư hại đến phần lá cửa. Một số nguyên nhân khác có thể kể đến như ray cuốn bị cong, không được thẳng; có các vật dụng nhỏ kẹt bên trong ray cửa; khi vận hành cửa cuốn gặp vật cản,… Khi gặp lỗi hư lá cửa cuốn quý khách nên liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn để kiểm tra và sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng để lâu gây nguy hiểm cho gia đình hoặc người sử dụng.
Cửa cuốn bị rơi hoặc kẹt nan: Thông thường cửa cuốn được vận hành thông qua trục cuốn cửa, trục cuốn xoay theo 2 chiều nhả và cuộn làm cửa cuốn vận hành đóng mở. Tuy nhiên có nhiều trường hợp lá cửa bị rơi xuống hoặc bị kẹt nan không thể điều khiển được. Các lỗi này đều có nguyên nhân chính là do trục cuốn bị hư hỏng, các nguyên nhân thường gặp như hành trình cửa cuốn không khớp, sử dụng cửa cuốn lâu ngày không bảo trì làm hết chất bôi trơn, trục trặc về mặt bích hoặc do kéo palăng dây xích kéo bị ngược chiều (đối với cửa cuốn motor tự động). Các lỗi này thường rất nguy hiểm cho người sử dụng, không thể vận hành hoặc không biết khi nào cửa sẽ bị rơi xuống, nếu quý khách đang gặp phải lỗi cửa cuốn này thì nên liên hệ ngay với chúng tôi tại cuối bài để được xử lý ngay hôm nay nhé.
– Các thiết bị, linh kiện, phụ kiện cửa cuốn tự động bị hỏng: Đối với dòng cửa cuốn motor, các thiết bị như mô tơ cửa cuốn, bộ điều khiển remote cửa cuốn, bình lưu điện có thể bị hỏng do lâu không bảo trì thiết bị, làm cho người sử dụng không thể điều khiển cửa từ xa được. Với vấn đề này, quý khách có thể sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của Hoàng Long bởi các linh kiện thay thế của chúng tôi được cung cấp cho quý khách hàng với giá rẻ cạnh tranh, áp dụng bảo hành, bảo trì sau sửa chữa để quý khách yên tâm hơn trong vấn đề sử dụng về sau.

Sửa cửa cuốn uy tín huyện Mê Linh mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây Dịch vụ sửa bộ lưu ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789