Home / MOTOR CỬA CUỐN / Sửa motor cửa cuốn huyện Hóc Môn

Sửa motor cửa cuốn huyện Hóc Môn

Sửa motor cửa cuốn huyện Hóc Môn

Motor là bộ phận quan trọng của một hệ thống cửa cuốn. Và bộ phận này cũng là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất bởi trong quá trình hoạt động Motor cửa cuốn chịu một lực ma sát vô cùng lớn. Một số hư hỏng thường thấy là: motor không hoạt động hay bị trục trặc dẫn đến hiện tượng cửa tự chạy…

Những lúc gặp hiện tượng này, bạn cần gọi cho một đơn vị chuyên Sửa motor cửa cuốn huyện Hóc Môn. Bạn nên gọi ngay bởi nếu khắc phục kịp thời bạn sẽ chỉ phải mất một khoản phí rất nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng không nên tự sửa. Nếu bạn tự ý sửa chữa sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hỏng nặng hơn. Một khi hỏng nặng bạn sẽ mất nhiều tiền để thay motor đấy.

Motor cửa cuốn thường hư do thời gian sử dụng lâu dễ sinh hỏng hóc hoặc do nguồn điện, các va chạm mạnh trong quá trình sử dụng.

Motor cửa cuốn thường gặp những trục trặc như:

  • Motor cửa cuốn bị cháy: do điện lưới không ổn định, chập cháy điện, do bị sét đánh.
  • Lỗi hành trình cửa cuốn: cửa cuốn vận hành đóng/mở và dừng không đúng vị trí mong muốn, sai lệch điểm dừng cuối cùng hoặc làm cửa chạy tuột lên trên trần nhà
  • Lỗi khởi động từ: cửa cuốn khởi động lúc được lúc không, dù remote điều khiển vẫn phát tín hiệu bình thường
  • Lỗi tuột bố thắng – tuột phanh: motor tự động trôi xuống không hãm được dù đã thực hiện lệnh dừng
  • Mạch điều khiển: bị hỏng do dính nước hoặc lâu ngày không vệ sinh
  • Lỗi bấm giữ mới chạy, buông tay bấm ra sẽ bị dừng
  • Motor cửa phát ra tiếng kêu to: bị mài mòn hư hại do sử dụng thời gian quá lâu mà không kiểm tra
  • Motor cửa cuốn cháy cuộn rotor do sử dụng quá nhiều lần hoặc bị ẩm ướt, vào nước, lỗi điện …

Sửa motor cửa cuốn huyện Hóc Môn

Đội ngũ kỹ thuật với 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa motor cửa cuốn: Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, một số có kinh nghiệm với 15 năm làm nghề sửa cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa các lỗi của motor cửa cuốn một cách nhanh nhất đảm bảo sửa xong không bị hỏng linh tinh ở những chỗ khác.

– Dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi sửa motor cửa cuốn tại Hoàng Long: Sau khi sửa xong chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng thời hạn 3- 6 tháng. Thay motor mới bảo hành 12-24 tháng tùy theo hãng sản xuất mà khách hàng sử dụng motor Đài Loan hay motor Trung Quốc.
– Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng: Các linh kiện, phụ kiên dùng để sửa motor cửa cuốn đều được thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh rủi ro trong quá trình sửa chữa và sử dụng.
– Thời gian sửa motor cửa cuốn nhanh chóng: Tùy theo trình trạng hư hỏng của motor cửa cuốn mà thời gian việc sửa chữa có thể giao động trong ngày hoặc 1 đến 2 ngày sau đó, tuy nhiên việc kiểm tra và báo giá sẽ tiến hành ngay, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng để biết được những lỗi motor cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố của khách hàng trong khả năng cao nhất.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789