Home / MOTOR CỬA CUỐN / Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất

Công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn Việt Nam tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa , bảo trì cửa cuốn tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Huyện Thạch Thất và khu vực các quận, huyện lân cận, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đảm bảo khắc phục nhanh nhất các sự cố cửa cuốn gặp phải.
Sửa cửa cuốn Huyện Thạch Thất: Điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển làm cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, lúc nào đèn báo sáng cũng có, cũng như là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển chỉ có chức năng thu và phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Huyện Thạch Thất: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất: Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Huyện Thạch Thất: Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
Khi còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. Trường hợp này cần kiểm tra, thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Huyện Thạch Thất: Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
Đây là 1 bệnh lý rất thường gặp, lý do chủ yếu là vì hộp điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
Điều khiển từ xa không có tác dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy độc lập từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất

CÁC VẤN ĐỀ Ở MOTOR CỬA CUỐN GẶP PHẢI TRỤC TRẶC VÀ HƯỚNG SỬA CHỮA

1. Tụt bố, chạy nhông, Motor vẫn hoạt động nhưng nhông không quay, không chuyển động được Cách khắc phục: Thay cốt nhông trong motor hoặc bố thắng bên trong.Chi phí: Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng là phải thay mới hay sửa chữa linh kiện và tùy vào hãng sản xuất của motor Trung quốc hay Đài Loan hay hàng cao cấp của FAAC Italia sẽ có mức giá thành khác nhau.

2. Cháy cuộn rotor trên motor Cách khắc phục: Quấn lại dây

3. Sét đánh hỏng Bo điều khiển remote, hoặc nước vào hoặc nguyên nhân khác dẫn đến hư bo.Cách khắc phục: kiểm tra sửa chữa hoặc thay bo mới

4. Hệ thống cảm biến, hành trình gặp sự cốCách khắc phục: kiểm tra dây dẫn, hệ thống bo điều khiển, nam châm cảm biến,…Chi phí: Dưới 1.000.000đ

5. Các ray Remote cửa cổng bị hỏng, không phát tín hiệu hoặc chập chờnCách xử lý: Thay remote mớiSửa motor cửa cuốn chuyên nghiệp. Trên đây là một số tình huống bạn thường gặp khi kiểm tra sửa chữa motor cửa cuốn. Ngoài ra khi gặp sự cố về cổng xếp inox và sửa chữa hãy gọi ngay cho Mr.Long để khảo sát thực thế và có báo giá chính thức nhất.Chuyên nhận sửa chữa cổng xếp, motor cửa cổng, hệ thống điều khiển khu vực tp HCM. Các tỉnh xa vui lòng gọi để báo chính xác.Sửa motor cửa cuốn Quận

6. Với dịch vụ sửa chữa motor cửa cổng tự động, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi bởi công ty chúng tôi có vốn kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa motor cửa cổng tự động, sản xuất cửa cuốn. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt huyết với công việc.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất

Quy trình Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Thất

Nhận thông tin, địa chỉ của khách hàng cung cấp về nhu cầu sửa chữa, hỏi rõ các tình trạng của cửa cuốn đang gặp lỗi gì, như thế nào.

  1. Thợ sửa cửa cuốn sẽ liên hệ và có mặt tại công trình, kiểm tra tìm nguyên nhân, báo giá dịch vụ
  2. Tiến hành sửa chữa tại chỗ hoặc mang motor về xưởng
  3. Lắp đặt lại sau khi sửa xong, kiểm tra lại lần cuối và bàn giao
  4. Viết phiếu thu, bảo hành, thanh toán.

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín

Sửa motor cửa cuốn huyện Thạch Tín Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789