Home / Tin Tức / Sửa motor cửa cuốn huyện Thanh Trì

Sửa motor cửa cuốn huyện Thanh Trì

Sửa motor cửa cuốn huyện Thanh Trì

Motor Cửa cuốn là một bộ phận quan trọng giúp cửa cuốn có thể hoạt động lên xuống dễ dàng mà không cần đến sức của con người. Tuy nhiên cửa cuốn hoạt động lâu ngày không được bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến hoạt động của cửa bị yếu dần và những lỗi hư hỏng thường gặp xuất hiện khiến người sử dụng gặp khó khăn. Dưới đây là những lỗi thường gặp và các hướng dẫn để khắc phục các lỗi đơn giản dựa trên kinh nghiệm.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thanh Trì

Những lỗi thường gặp của motor và cách khắc phục

1. Cửa cuốn không hoạt động

Motor cửa cuốn là bộ phận giúp cửa cuốn hoạt động tốt nên khi cửa không hoạt động cần kiểm tra motor có hoạt động không. Có thể motor đã bị cháy và cần được khắc phục lại, bạn có thể mang ra bên ngoài tiệm sửa hoặc gọi thợ đến tận nhà sửa cho bạn. Sau khi khắc phục được motor không chạy bạn hãy kiểm tra thêm cầu chì ở đuôi cửa hoặc bo có bị cháy không.

2. Cửa cuốn chạy lên và tụt dần xuống

Hiện tượng này của cửa cuốn do motor hoạt động kém và có thể do cục Diode cháy khiến không cấp điện được cho nam châm điện.

– Diode bị cháy

Cháy điốt một chiều bạn hãy mở lắp trên của motor và kiểm tra bên trong. Bộ role điều khiển mô tơ từ trên xuống dưới và 2 đầu dây cấp điện cho nam châm điện, hãy thay cục đi ốt bên trong bằng cục đi ốt mới và kiểm tra hoạt động của cửa cuốn.

– Lò xo mất tính đàn hồi

Khi lò xo bị mất đàn hồi bạn hãy mở nắp trên và tháo phần đuôi motor bỏ sang một bên tìm lò xo và kéo dãn ra sau đó lắp lại như cũ. Cửa cuốn sẽ hoạt động lại bình thường, tuy nhiên để hoạt động hoàn toàn tốt bạn nên thay lò xo mới sẽ giúp cửa hoạt động tốt hơn.

– Bộ phận phanh bị mòn, hỏng

Do sử dụng lâu bộ phận phanh, hãm bị hỏng, cần sửa chữa thay thế.

3. Cửa cuốn tự hoạt động lên xuống

Lỗi này do bo mạch điều khiển bị hỏng lỗi hoặc dính nước và bị chập khiến motor không kiểm soát được. Hư hỏng này cần đến kỹ thuật cao để xử lý nên bạn hãy gọi cho thợ sửa chữa cửa cuốn Sao Việt đến để xử lý.

Sửa motor cửa cuốn huyện Thanh Trì

Với các lỗi Motor cửa cuốn không thể tự khắc phục. Tham khảo ngay Dịch vụ sửa chữa motor cửa cuốn của Hoàng Long. Dịch vụ sửa mô tơ cửa cuốn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Có phụ kiện thay thế các loại cổng xếp và barrier tự động , với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về cổng xếp và motor cửa cổng tự động , mọi hỏng hóc sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất .
Mình xin cam kết chất lượng phục vụ và giá cả bên mình là tốt nhất

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây Dịch vụ sửa bộ lưu ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789