Home / Tin Tức / Mua bán cửa cuốn cũ Quận Bình Tân

Mua bán cửa cuốn cũ Quận Bình Tân

Mua bán cửa cuốn cũ Quận Bình Tân

Công ty chúng tôi chuyên mua bán cửa cuốn cũ mới. Đổi cửa cũ lấy cửa mới với chi phí thấp nhất cho quý khách.Thu mua các loại cửa cuốn đã qua sd tại TP HCM giá tốt nhất. Tháo cửa 24/7 đảm bảo giải phóng mặt bằng nhanh chóng.

Mua bán cửa cuốn cũ Quận Bình Tân

Cửa cuốn cũ chúng tôi mua về sẽ theo quy trình sau trước khi bán ra:
– Kiểm tra chất lượng tổng thể về nan cửa, mô tơ, trục, ray, khóa, chống xô, lưu điện…
– Vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng lại toàn bộ.
– Thay mới những bộ phận cần thiết. ( Để có thể bảo hành sau khi bán).

Quý khách có nhu cầu về một bộ cửa cuốn chất lượng tương đương hàng mới nhưng tiết kiệm chi phí mời liên hệ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để quý khách có một bộ cửa cuốn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ bán thẳng cho quý khách về tự lắp đặt hoặc hỗ trợ lắp đặt trọn gói và bảo hành dài hạn tùy theo từng loại cửa. ( Tự lắp đặt có thể giảm được một chút chi phí nhưng đồng thời cũng giảm thời gian bảo hành)

Thông thường một bộ cửa cuốn qua sử dụng chúng tôi bán ra và lắp đặt trọn gói sẽ có chế độ bảo hành như cửa mới. Mô tơ bảo hành từ 12 tháng trở lên. Lá cửa bảo hành 5 năm đến 10 năm.

Đối với 1 số loại cửa cuốn bình thường, tính nghiêm mật không cao; bạn nên sử dụng thêm một số vũ trang điện tử có thể dò sóng phá mã để xin hứa bình an.

Mua bán cửa cuốn cũ Quận Bình Tân

 • thỉnh thoảng do bất cẩn, bạn bị mất chìa khóa gốc, có người khác nhặt được và sao chép lại hoặc các nơi sửa khóa trong công đoạn sao chép cài đặt lại khiến cho lộ cho người khác biết. Trong trường hợp này bạn nên địa chỉ với kinh tiêu nơi bạn đặt sắm cửa cuốn để tầm ra bằng xử lý.
 • Để bình an trong việc sử dụng cửa cuốn bạn nên cộng tác dùng thêm khóa phụ thủ công. Trong trường hợp cửa cuốn bị phá vẫn còn khóa phụ tay chân bảo kê nhà bạn.
  • Để chống việc bẻ khóa cửa cuốn, bạn nên chọn những kinh tiêu tử tế để chọn sắm những loại cửa cuốn quan hệ lâu dài cao.
  • Trên thị trường hiện nay có loại cửa cuốn Austdoor (do úc tạo ra) hoặc Smartdoor do Đức phân phối, có thể thiết đặt thêm mã khiêu vũ rất bình im và có độ nghiêm mật rất cao.
   • Khi bạn có ý định thi công lắp đặt cửa cuốn giá rẻ nên đồng hành những người thông suốt về khoa học để có thể chọn được loại cửa cuốn bình an nhất.
   • Trước khi đặt mua, bạn nên tầm hiểu thật kỹ và phải có sự tư vấn về mặt kỹ thuật để phân biệt được đâu là loại cửa cuốn bình an.
    Qúy khách hàng có nhu cầu MUA & BÁN xin vui lòng liên hệ:
    Chúng tôi sẽ đến tận nơi xem đồ và mua giá cao! Không ngại xa.
    Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá
    + Vui vẻ , nhiệt tình
    + Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần
    Phục vụ tất cả các khu vực 24h/24h – không ngại xa
    – Mua bán: Bàn Ghế, Giường Tủ
    – Thanh Lý: Đồ dùng, quán cafe, quán nhậu, quán Bar
    – Thanh Lý hàng công ty, xác nhà, kho xưởng các loại…

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây Dịch vụ sửa bộ lưu ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789