Home / BÌNH LƯU ĐIỆN / Sửa bình lưu điện uy tín

Sửa bình lưu điện uy tín

Sửa bình lưu điện uy tín

Sửa bình lưu điện cửa cuốn uy tín : Bình lưu điện bị hư là chuyện thường tình trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Các lỗi này thường do đâu? Và cách sửa chữa như thế nào. Dường như đó là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất khi bình lưu điện cửa cuốn bị hư.

Sửa bình lưu điện uy tín Cơ chế hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn UPS

– Nguồn điện lưới đầu vào thông qua một rơ le (được ghi chữ “bypass” trong sơ đồ) đến với đường đầu ra.

– Nguồn điện từ pin được chuyển đổi thành điện áp xoay chiều theo tham số phù hợp với nguồn điện địa phương.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn Trong trường hợp điện áp cấp vào UPS bình thường, biến áp tự ngẫu lúc này có số vòng dây sơ cấp bằng thứ cấp, do đó không có sự can thiệp nào vào điện áp đầu ra – và UPS hoạt động giống như loại bình lưu điện thông thường.– Khi mất điện lưới, hệ thống ắc quy cung ứng cho mạch điện giao động đặt chuyển thành dòng điện xoay chiều tiếp tục cung ứng cho trang bị tiêu thụ. Chúng ta dễ nhận ra nhược điểm của loại bình lưu điện: Thời gian chuyển mạch từ khi trục trặc điện lưới cho đến khi nguồn pin cung cấp cho thiết bị tiêu thụ. Hai trạng thái làm việc của một UPS offline thông thường (không có công nghệ Line interactive): Ta thấy rằng bình lưu điện không có công dụng ổn áp khi chúng dùng điện lưới bình thường – bởi đơn giản khi không có sự cố về lưới điện thì các trang bị phía sau UPS đơn thuần được nối trực tiếp với lưới điện thông qua rơ le (phần bypass trong sơ đồ trên)

– Trong trường hợp điện áp của lưới thấp hơn so với điện áp chuẩn, biến áp tự ngẫu sẽ chuyển mạch sang một nấc khác, làm cho điện áp đầu ra đảm bảo đúng thông số hưởng thụ. Trong trường hợp điện áp của lưới điện cao hơn so với thông số chuẩn thì trường hợp này cũng vậy.

– Trong trường hợp mất điện lưới UPS offline công nghệ Line interactive sẽ chuyển các mạch giống như loại UPS thông thường: tức là chúng ngắt nhánh đi qua biến áp tự ngẫu và chuyển sang dùng nhánh ắc quy với inverter. Rõ ràng rằng loại UPS offline theo công nghệ line interactive này tiến bộ hơn loại UPS offline truyền thống: Chúng có thể bình ổn điện áp so với việc không có một chút chức năng ổn áp nào của loại offline truyền thống như đã nói ở trên. UPS online khắc phục hoàn toàn các nhược điểm UPS online, chính vì thế mà loại UPS này thường có giá bán cao nhất so với các loại trên.
Sửa bình lưu điện uy tín Chúng tôi xin cam  kết trong trời gian bảo hành dù có bất cứ những hư hại gì xí nghiệp sẽ  bảo hành hoàn toàn không lấy phí . sẽ không phải trả bất kì tiêu phí phát sinh nào khác

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Tân Phú Hiện nay, ngành kỹ thuật công ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789