Home / Tin Tức / Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Quốc Oai

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Quốc Oai

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Quốc Oai

Hiện nay, cửa cuốn đang trở nên thịnh hành bởi đặc tính tiện dụng và mang thẩm mỹ cao nên là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tùy vào từng loại cửa cuốn mà sẽ sử dụng 1 bộ lưu điện cửa cuốn khác nhau cho phù hợp. Bình lưu điện là thiết bị quan trọng để điều khiển cửa cuốn mỗi khi cúp điện. Tuy nhiên, bộ lưu điện cũng có lúc hỏng hóc. Lúc này, quý khách hàng nên nhờ đến dịch vụ Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Quốc Oai và bảo dưỡng cửa cuốn để được giúp đỡ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, Đông Á đã phân phối rất nhiều hãng, loại bình lưu điện khác nhau như: IH, YH, Opendoor, Santech, Emax, Apollo, Senmitech, Hanotech, Austdoor, Titadoor, Toyo, Fatech, Netdoor, Marstech, Dst, IQ, Battle, Titan, Frandoor, Longtech, SH matic, Robust. Các hãng bình lưu điện được chúng tôi cung cấp điều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và có chế độ dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Quốc Oai

Công dụng của bộ lưu điện cửa cuốn

Mọi nhà sử dụng cửa cuốn được khuyên dùng bình lưu điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, đây là một thiết bị rất cần thiết nhất của cửa cuốn.

Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại huyện Yên Định

Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại huyện Yên Định

Việc lắp bộ lưu điện cửa cuốn, bạn cần lưu ý là cần phải luôn luôn đặt bình lưu điện trong tình trạng đang được sạc điện, tránh về trường hợp lượng điện tiêu hao khi không được sử dụng trong khoảng thời gian dài, đến lúc cần thì lại không đủ điện năng trong binh lưu để hoạt động cửa cuốn.

Khi mất điện, bình lưu điện ups sẽ tự động bật qua chế độ dùng điện, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển cửa bằng remote. Bình lưu điện sẽ tự động bật lại chế độ sạc như trước đây sau khi có điện trở lại. Đây là tính năng quan trọng nhất của bộ lưu điện cửa cuốn.

Dịch vụ Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Quốc Oai:

  • Bình lưu điện không vào nguồn điện
  • Bình ups không tích điện
  • Bộ lưu điện cửa cuốn bị cháy bộ mạch
  • Bộ lưu điện có điện nhưng không hoạt động
  • Bộ tích điện cửa cuốn không hoạt động
  • Thay thế bình áp quy các loại…
Sửa bình lưu điện cửa cuốn tại vũng tàu

– Nhận sửa chữa cửa cuốn và các hãng bình lưu điện cửa cuốn có mặt trên thị trường như : bộ lưu điện YH, IH, Opendoor, Santech, Apollo, Emax, Senmitech, Hanotech, Austdoor, Tiger-ups, Titadoor, BHP-powertech, Hetech, Toyo, Marstech, Fatech,  Dst, Netdoor, IQ, Titan, Battle, Tiger, Frandoor, Robust, Longtech, SH matic,…

*LƯU Ý:

– Nên lắp bình lưu điện cửa cuốn ở nơi thoáng mát dễ quan sát, tránh lắp ở trong hộp che bảo vệ của cửa cuốn, ….

– Trước khi đóng cửa để ra ngoài lên quan sát đèn báo của bình lưu điện vẫn còn sáng

– Nếu khoảng 30 ngày không mất điện phải ngắt nguồn điện 220v, tiến hành vận hành bằng bình lưu điện cho cửa lên suống khoảng 2 đến 3 vòng

– Khi mất điện chúng ta hạn chế đóng mở cửa nhiều lần ….

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN VỀ SỬA CHỮA, HAY LẮP ĐẶT BỘ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN MỚI HÃY ĐẾN VỚI  CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp thị xã Sơn Tây Dịch vụ sửa bộ lưu ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789