Home / BÌNH LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN / Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Dương

Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Dương

Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Dương với giá rẻ và xử lý nhanh chóng tại nhà

Trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn khác nhau với đầy đủ mẫu mã và chất liệu cho khách hàng lựa chọn như loại cửa cuốn: Đức , Úc, Đài Loan và các loại cửa cuốn hiện đang có trên thị trường như AUSTDOOR, ERODOOR, NICEDOOR, WINTECDOOR,…. Tuy nhiên, Sau một thời gian sử dụng, bạn nên kiểm tra bảo trì cửa cuốn để đảm bảo quá trình sử dụng cửa cuốn luôn luôn an toàn. Nếu cửa cuốn của khách hàng không may bị hỏng hốc hoặc phát sinh những sự cố hư hỏng ngoài ý muốn hãy liên hệ với Cửa Cuốn – Cửa Kéo Kim Thành Phát để nhận được dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Sửa cửa cuốn động cơ motor chính hãng nhập khẩu Đài Loan với dòng chất lượng cao ( YY ,YH ,IH ,JG )

– Sửa cửa cuốn bộ lưu điện (USP) – giải pháp cho mọi nhà mỗi khi xảy ra sự cố, đặc biệt là do cháy nổ, mất điện  để bạn có thể thoát ra ngoài nhanh chóng.

– Sửa cửa cuốn bộ điều khiển (sao chép remote, làm thêm chìa khóa – không thể thiếu khi bạn ra ngoài) tại quận 1

Sửa cửa cuốn sắt kéo tay vận hành hoàn toàn đóng, mở bằng sức kéo cùng với sự trợ giúp của lò xo trợ lực, thường mắc một số lỗi sau :

– Kéo nặng: chủ yếu do thời gian sử dụng cót lò xo yếu và tình trạng cửa biến dạng, khô dầu mỡ làm bạn rất khó khăn khi phải gồng mình để đẩy.

– Trong trường hợp bạn không muốn kéo tay mà muốn chuyển đổi sang cửa cuốn motor, chúng tôi cũng cung cấp mức giá tốt nhất để sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn tại quận 1

– Không kéo lên được:  90% do đứt cót một bên ngay tại vị trí sát trục khoảng 5-10cm làm trượt cót sổ hoàn toàn

– Kéo một nửa thì không lên hoặc đóng không hết chắc chắn phải tăng lại lò xo tạo sức bật mạnh hơn

Sửa cửa cuốn quận 1 cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề được cọ xát thường xuyên liên tục với tất cả các loại hỏng hóc của cửa cuốn suốt nhiều năm qua. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng về những chiếc cửa cuốn bị hư của mình nữa.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Dương Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24 tại quận 1 luôn đem đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ việc tư vấn đến thiết kế, đo đạc, lắp đặt đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Sửa cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế, mức phí hợp lý cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm dài hạn. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Chất lượng sửa cửa cuốn tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Sửa cửa cuốn quận 1 giá cả hợp lí: Đội ngũ thợ trình độ cao – giảm chi phí rủi ro trong quá trình thi công, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Điều đó đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí.

Dịch vụ sửa cửa cuốn Bình Dương Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 1 của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo sửa cửa cuốn nhanh uy tín báo giá cả hợp lý trước khi thi công

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Đống Đa

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp Quận Đống Đa Sửa chữa bộ lưu điện cửa ...

Mã ĐK 5698564

0908518345 Chỉ đường 0939481789