Home / SỬA CỬA CUỐN TPHCM / Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Đồng Nai đã trở thành một phần không thể thiếu trong kiến trúc xây dựng nhà ở trong các khu dân cư đô thị mới bởi sự an toàn tiện ích .Tuy nhiên thời gian sẽ làm hư hỏng  ảnh hưởng tới sinh hoạt sản xuất cho bạn và gia đình 

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Đồng Nai

Sửa cửa cuốn động cơ motor chính hãng nhập khẩu Đài Loan với dòng chất lượng cao ( YY ,YH ,IH ,JG )

– Sửa cửa cuốn bộ lưu điện (USP) – giải pháp cho mọi nhà mỗi khi xảy ra sự cố, đặc biệt là do cháy nổ, mất điện  để bạn có thể thoát ra ngoài nhanh chóng.

– Sửa cửa cuốn bộ điều khiển (sao chép remote, làm thêm chìa khóa – không thể thiếu khi bạn ra ngoài) tại quận 1

Sửa cửa cuốn sắt kéo tay vận hành hoàn toàn đóng, mở bằng sức kéo cùng với sự trợ giúp của lò xo trợ lực, thường mắc một số lỗi sau :

– Kéo nặng: chủ yếu do thời gian sử dụng cót lò xo yếu và tình trạng cửa biến dạng, khô dầu mỡ làm bạn rất khó khăn khi phải gồng mình để đẩy.

– Trong trường hợp bạn không muốn kéo tay mà muốn chuyển đổi sang cửa cuốn motor, chúng tôi cũng cung cấp mức giá tốt nhất để sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn tại Đồng Nai

– Không kéo lên được:  90% do đứt cót một bên ngay tại vị trí sát trục khoảng 5-10cm làm trượt cót sổ hoàn toàn

– Kéo một nửa thì không lên hoặc đóng không hết chắc chắn phải tăng lại lò xo tạo sức bật mạnh hơn

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Đồng Nai cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề được cọ xát thường xuyên liên tục với tất cả các loại hỏng hóc của cửa cuốn suốt nhiều năm qua. Chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng về những chiếc cửa cuốn bị hư của mình nữa.

Dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24 tại Đồng Nai luôn đem đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ việc tư vấn đến thiết kế, đo đạc, lắp đặt đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Sửa cửa cuốn dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi miễn phí khảo sát, tư vấn và thiết kế, mức phí hợp lý cho dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm dài hạn. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Chất lượng sửa cửa cuốn tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

Sửa cửa cuốn Đồng Nai giá cả hợp lí: Đội ngũ thợ trình độ cao – giảm chi phí rủi ro trong quá trình thi công, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Điều đó đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lí.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn Đồng Nai của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong hiện tại và tương lai. Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo sửa cửa cuốn nhanh uy tín báo giá cả hợp lý trước khi thi công

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp huyện Củ Chi

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp huyện Củ Chi,  cửa cuốn sau  một thời gian sử ...

0988.318.978 Chỉ đường 0902.311.777