Home / Tin Tức / Sửa cửa cuốn tại Long An

Sửa cửa cuốn tại Long An

Sửa cửa cuốn tại Long An Sự ra đời của cửa cuốn hiện đại đã mang sự tiện ích rất lớn cho người dùng. Không chỉ thiết kế đẹp hơn, gọn gàng hơn mà tính bảo mật, an toàn cũng cao hơn so với các loại cửa truyền thống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu không được bảo trì và kiểm tra, cửa cuốn vẫn có thể hư hỏng hoặc có những sự cố trong quá trình hoạt động như: két nan cửa, điều khiển không hoạt động,… Nếu bạn gặp phải các trường hợp đó, đừng ngần ngại liên hệ với Cửa cuốn- cửa kéo Hoàng Long để được giải quyết nhanh chóng nhất. Đặc biệt với các bạn ở Long An, chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh chóng, kịp thời nhất.

Sửa cửa cuốn tại Long An chúng tôi chuyên nhận sửa cửa cuốn giá rẻ tại bình dương với nhiều năm kinh nghiệm làm cửa cuốn cho rất nhiều công trình nhân dụng và công nghiệp,chúng tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực gia công lắp đặt sửa chữa cửa cuốn  để cho ra đời những sản phẩm cửa cuốn  tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Sửa cửa cuốn tại Long An

Với đội thợ sửa chữa có tay nghề cao có thể sửa chữa nhanh dứt điểm ngay tại nhà quý khách để cửa cuốn hoạt động lại bình thường như :Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: cửa cuốn nhôm khe thoáng, cửa cách âm,Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Úc: cửa cuốn motor nằm trong lô cuốn, cửa cuốn tấm liền tôn mạ màu, cửa siêu nhanh,Sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đài Loan:cửa cuốn tôn dùng motor,cửa kéo,đẩy tay mạ màu Đài loan.

sua cua cuon

Nhận sửa chữa các thương hiệu cửa cuốn đang có mặt trên thị trường hiện nay :cửa cuốn Austdoor,cửa cuốn KDT,cửa cuốn mitadoor,cửa cuốn Titadoor,cửa cuốn bossdoor,cửa cuốn Vamidoor,cửa cuốn Safedoor,cửa cuốn Citydoor…
Sửa cửa cuốn tại Long An Sửa chữa tất cả những hư hỏng của cửa cuốn từ nhẹ đến những lỗi nặng nhất như: Sửa cửa cuốn không hoạt động, lá cửa cuốn bung ra khỏi ray, sửa chữa các loại cửa cuốn tự động dùng motor không kéo lên được hoặc không kéo xuống được , sửa cửa cuốn kéo tay đẩy lên rất nặng,cửa kêu to khi vận hành .
Sửa chữa lắp đặt sao chép các loại remote cửa cuốn : như chúng ta đã biết cửa cuốn rất an toàn do chũng được thiết kế có bộ điều khiển từ xa dùng mã sóng hay mã gạt công ty sửa chữa cửa cuốn tại Long An chuyên sữa những lỗi như hư bo mạch, lỗi phím bấm , phải giữ nút điều khiển từ xa cửa mới hoạt động được.
Sửa cửa cuốn không lên , không xuống được
Sửa cửa cuốn xuống được nhưng lên không được
Bấm remote điều khiển cửa cuốn từ xa không được
Muốn cửa hoạt động phải giữ liệt phím remote hay công tắc tường
Sửa cửa cuốn hoạt động song lại nghỉ ( hoạt động không theo lập trình)
Sửa cửa cuốn không tự ngắt: cuốn ngược lên trên, hay xuống dưới..)
Sửa cửa cuốn tự động vận hành
Sửa cửa cuốn sắt kéo tay rất nặng
– Sửa cửa cuốn bị bung ra khỏi ray tại Long An những lỗi này thường do vô tình bạn để vật cản khiến cửa không tự xuống được …

Sửa cửa cuốn Đài loan: cửa cuốn kéo tay đẩy lên rất nặng, sửa cửa cuốn tôn, cửa cuốn sắt, cửa kéo nguyên nhân khi đẩy cửa lên rất nặng do quá trình sử dụng quá lâu cót đã rão và không tra dầu mỡ khiến cửa khi vận hành rất nặng.

Khách hàng có nhu cầu Sửa cửa cuốn tại Long An vui lòng liên hệ với chúng tôi

About Xuân Nguyễn

Check Also

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Phúc Thọ

Sửa bình lưu điện chuyên nghiệp huyện Phúc Thọ Tự hào là 1 trong những ...

0988.318.978 Chỉ đường 0902.311.777